Cookery

பிரெட் பனீர் உருண்டை – செய்முறைகளுடன்

By  | 

 

தேவையான பொருட்கள்:

பிரெட் ஸ்லைஸ் – 10 (ஓரம் நீக்கியது),
துருவிய பனீர் – 100 கிராம்,
உருளைக்கிழங்கு – ஒன்று (வேக வைத்து மசித்துக் கொள்ளவும்),
மிளகாய்த்தூள் – தேவைக்கேற்ப
உப்பு – தேவைக்கேற்ப
மல்லித்தழை – சிறிதளவு
எண்ணெய் -பொறிப்பதற்கு

 

செய்முறை:
துருவிய பனீர், மசித்த உருளைக்கிழங்கு, உப்பு, மிளகாய்த்தூள், மல்லித்தழை ஆகியவற்றை சேர்த்து சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி கொள்க.

பிரெட் ஸ்லைஸை தண்ணீரில் நனைத்து உடனடியாக உள்ளங்கையில் வைத்து பிழிந்து கொள்க.

பனீர் மசாலா உருண்டையை அதில் வைத்து, நன்கு உருட்டி, சூடான எண்ணெயில் சிவக்க பொரித்து எடுக்கவும்.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *