Cookery

பீன்ஸ் பூண்டு பொரியல் செய்முறை!

By  | 

தேவையான பொருட்கள் 
. பீன்ஸ் – 1/4 கிலோ
. பூண்டு – 4 -5 பல் தோலுடன்
. மஞ்சள் தூள் – 1/4 தே.கரண்டி
. உப்பு – தேவையான அளவு

தாளிக்க 
. எண்ணெய் – 1 தே.கரண்டி
. கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு – தாளிக்க
. கருவேப்பிலை – 5 இலை

செய்முறை 
. பீன்ஸியினை மிகவும் பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.

. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு + உளுத்தம்பருப்பு சேர்த்து தாளிக்கவும்.

. அத்துடன் பொடியாக நறுக்கி வைத்துள்ள பீன்ஸ் ,மஞ்சள் தூள், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலந்து தட்டு போட்டு மூடி மிதமான தீயில் வேகவிடவும்.

(விரும்பினால் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து வேகவிடலாம். நான் எப்பொழுதும் அப்படியே தட்டு போட்டு மூடி சிறிய தீயில் வேகவிடுவேன். )

. பூண்டினை அப்படியே தோலுடன் சேர்த்து மிக்ஸியில் போட்டு 2 – 3 முறை அடித்து கொள்ளவும்.

. பீன்ஸ் வெந்த பிறகு, அதில் பூண்டினை சேர்த்து நன்றாக கிளறி மேலும் 2 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.

. சுவையான சத்தான பீன்ஸ் பூண்டு பொரியல் ரெடி. இதனை சாம்பார், ரசம், குழம்பு வகைகளுடன் சேர்த்து சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *