Cookery

 சொக்கோ சிப் குக்கீஸ் செய்முறை!

By  | 

தேவையான பொருட்கள்

  • 350 கி. வெண்ணெய்
  • 350 கி. சர்க்கரை
  • 6 முட்டை
  • 150 கி. கோதுமை மா
  • 50 கி. கொக்கோ பவுடர்
  • 100 கி. சொக்லெட் சிப்ஸ்

குறிப்ப
தயாரிப்பு நேரம்: 15 நிமிடங்கள்
குளிர்விக்க வேண்டிய நேரம்: 60 நிமிடங்கள்
பேக்கிங் நேரம்: 25 நிமிடங்கள்

செய்முறை

1. அவனை 160 செல்சியஸுக்கு முன்கூட்டியே சூடுப்படுத்தவும். வெண்ணெய், சர்க்கரையை அதனுடன் சேர்த்து நன்றாக அடித்துக் கொள்ளவும். அவை மிருதுவாகும் வரை அடிப்பதை நிறுத்த வேண்டாம். ஒரு முறைக்கு ஒரு முட்டை சேர்த்து, நன்றாக அடித்துக் கொள்ளவும்.

2. கோதுமை மா, கொக்கோ பவுடர், சொக்லெட் சிப்ஸ் ஆகியவற்றை இதில் நன்றாகக் கலக்கவும். இதை ஒரு மணி நேரம் ஃபிரிட்ஜில் வைக்கவும்.

3. இந்த மிக்சரில் சில ஸ்கூப்களை எடுத்து, பேக்கிங் டிரேவில் வைக்கவும். பின்னர் அதை 20 முதல் 25 நிமிடங்கள் வரை அவனில் வைத்துவிடுங்கள். ஒரு கிளாஸ் பாலுடன், இந்த குக்கீஸை சூடாகப் பரிமாறவும்.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *